Giới thiệu BCH Đoàn Khoa Kế toán- Kiểm toán nhiệm kỳ 2022-2024

Sau một thời gian dài chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kì 2022 - 2024 đã diễn ra tại phòng B1.104 Trường Đại học Ngân hàng TPHCM vào ngày 29/05/2022 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đoàn trường, Chi uỷ Khoa, các khách mời là đại diện của các cơ sở đoàn và hơn 60 đại biểu tiêu biểu đại diện cho Khoa Kế toán – Kiểm toán.

Giới thiệu BCH Đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán nhiệm kỳ 20222024

Đại hội diễn ra với mục đích nhằm đánh giá lại công tác Đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời nêu lên những phương hướng để phát triển trong nhiệm kì tới. Với mong muốn xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Đoàn Khoa trong nhiệm kì mới.

Giới thiệu BCH Đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán nhiệm kỳ 20222024

Ban thường vụ Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán nhiệm kỳ 2019-2022 đánh giá lại công tác Đoàn và đưa ra những phương hướng trong nhiệm kỳ mới

Đại hội có sự tham gia của Ban Thường vụ Đoàn trường và đại diện Chi ủy Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng với sự hiện diện của 62 đại biểu đến từ các Đoàn Khoa, các chi đoàn. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp chỉ đạo từ Đoàn Trường, Chi ủy Khoa Các và đại biểu đến từ các chi đoàn để phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022- 2024 được hoàn thiện.

Giới thiệu BCH Đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán nhiệm kỳ 20222024

Bầu Ban Chấp hành nhiệm kì 2022 - 2024 diễn ra trong không khí nghiêm túc đảm bảo kết quả chính xác và khách quan để tìm ra những gương mặt đủ tố chất để phát triển Đoàn Khoa ngày càng đi lên và vững mạnh. Thông qua bỏ phiếu kín với sự tin tưởng của các đại biểu tham gia, Ban Chấp hành Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã chính thức được thông qua thành công tốt đẹp bao gồm 11 đồng chí:

1. Bí thư Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Đỗ Thị Hương
  2. Phó Bí thư Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Bùi Thị Tuyết Nhi
  3. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh
  4. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Trần Thị Kim Diễm
  5. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Trần Thị Thanh Hiền
  6. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Trương Ngọc Trinh
  7. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Phạm Thị Huyền Trang
  8. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Tiêu Thị Thương
  9. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Như
  10. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Cao Ngọc Phương Trinh
  11. Ủy viên BTV Đoàn Khoa KTKT: Đ/c Đoàn Nhật Duy

Xin chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Khoa mới, mong rằng các đồng chí sẽ mang một trái tim nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và đồng hành, gắn kết cùng nhau trong nhiệm kỳ mới để góp phần mang lại sự phát triển cho Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán HUB.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường, đại diện Chi ủy Khoa Kế toán Kiếm toán, các khách mời là đại diện của các cơ sở đoàn, cùng với các đại biểu là đại diện các chi đoàn đã đến tham dự Đại hội để tạo nên sự thành công của hội nghị này. Xin chân thành cảm ơn!

Giới thiệu BCH Đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán nhiệm kỳ 20222024

Đ/c Đỗ Thị Hương – Tân Bí thư Đoàn khoa Kế toán-Kiểm toán nhiệm kỳ 2022-2024 gửi lời cảm ơn đến Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Đại diện Ban thường vụ Đoàn trường tới tham dự và có những chia sẻ đóng góp ý nghĩa góp phần làm nên thành công của Đại hội.

Giới thiệu BCH Đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán nhiệm kỳ 20222024

Tất cả đại biểu cùng nhau chụp lại một bức ảnh lưu niệm,chúc cho một nhiệm kỳ mới thật thành công rực rỡ !!!

TUYẾT NHI