Ngoại khóa: “IFRS Seminars for Students” đợt 1-2023 tại EY

Vào ngày 03/03/2023, sinh viên khoa Kế toán- Kiểm toán HUB đã có cơ hội tham dự buổi tập huấn tại EY với chuyên đề “IFRS Seminars for Students”.

Buổi tập huấn tập trung vào nội dung IFRS 15- Special consideration situation giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về IFRS cũng như có những hiểu biết sâu sắc đến các vấn đề xoay quanh chủ đề này.

Diễn giả: Phạm Nhật Khánh - Assurance Manager tại EY

Không những chỉ được lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả mà các sinh viên còn được trao đổi giải quyết vấn đề diễn giải đưa ra. Các bạn đã rất tích cực, chủ động trong suốt buổi tập huấn. Cuối buổi tập huấn có một bài test nho nhỏ, nhóm sinh viên khoa Kế toán-Kiểm toán HUB đứng vị trí thứ 2 và bạn Nguyễn Thị Ngọc Trinh- lớp HQ8-GE09 xuất sắc nhận được Certificate of excellence.

Cám ơn thầy cô khoa Kế toán-Kiểm toán HUB và EY Việt Nam đã tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán HUB tiếp cận kiến thức đầy bổ ích và hấp dẫn.

Nguyễn Thị Kim Hà - DH36KT04