PWC (VIỆT NAM) CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

PWC (VIỆT NAM) | CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

PWC VIỆT NAM  CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023  CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

Công ty TNHH PwC (Việt Nam) là một trong bốn doanh nghiệp Big Four hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, và là một trong 20 doanh nghiệp đối tác có chính sách ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc).

Hiện PwC đã mở đợt tuyển thực tập sinh năm 2023, sinh viên có thể truy cập thông tin chi tiết bên dưới:

• Thông tin truyền thông qua kênh Facebook: Facebook post.
  • Hạn chót nhận hồ sơ: 21/8/2022.
  • Thông tin chi tiết và đường link nộp hồ sơ:

Vui lòng truy cập Career Site hoặc nộp hồ sơ qua các đường link sau:

Ho Chi Minh City

Hanoi City

Bạn cần nộp hồ sơ bao gồm CV bằng Tiếng Anh và Bảng điểm gần nhất (soft copy) khi nộp đơn ứng tuyển trực tuyến.

Lưu ý: PwC chỉ nhận hồ sơ trực tuyến qua Career Site.

Nếu bạn có thắc mắc gì? Hãy xem FAQ để được giải đáp.

• Chính sách ưu tiên tuyển dụng của PwC dành cho sinh viên là học viên ACCA:

Học viên ACCA sẽ được PwC ưu tiên miễn một đến ba vòng đầu trong quy trình tuyển dụng đối với các bạn thi đậu từ hai môn đến chín môn đầu tiên của chương trình ACCA và điều kiện tiếng Anh tùy cấp ưu tiên, cụ thể như sau:

Cấp ưu tiên

Điều kiện ưu tiên tuyển dụng đối với học viên ACCA

Ưu tiên cấp 1

Miễn vòng hồ sơ, vào thẳng vòng kiểm tra đối với học viên đã hoàn tất 2 trong 3 môn BT, MA, FA (từ F1 đến F3).

Ưu tiên cấp 2

Miễn vòng hồ sơ & kiểm tra, vào thẳng vòng phỏng vấn nhóm/nhân sự với học viên đã hoàn tất 2 trong 3 môn BT, MA, FA (từ F1 đến F3), sở hữu chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc TOEIC 720.

Ưu tiên cấp 3

Miễn vòng hồ sơ, kiểm tra, phỏng vấn nhóm/nhân sự & vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng cho học viên ACCA đã hoàn tất Advanced Diploma - hoàn tất BT, MA, FA, LW, PM, TX, FR, AA, và FM (từ F1 đến F9) và sở hữu chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEIC 680.

Khi ứng tuyển vào PwC Việt Nam, ứng viên vui lòng cung cấp tài liệu, văn bằng chứng thực trình độ Anh ngữ theo yêu cầu, nếu không ứng viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trực tuyến.

Các bạn sinh viên thuộc diện ưu tiên trên cần ghi rõ thông tin trong CV và đính kèm kết quả thi. Ngoài ra, nếu bạn đã học và thi đậu các môn của ACCA thì hãy nêu rõ trong CV là một lợi thế nhé.

Hãy đăng ký ứng tuyển ngay hôm nay để trải nghiệm kỳ thực tập bổ ích để nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và trải nghiệm văn hóa và môi trường làm việc linh hoạt, năng động tại PwC Việt Nam.

Đặc biệt hãy nhớ tận dụng chương trình ưu tiên của PwC dành cho học viên ACCA bạn nhé.

Xem thêm các vị trí công việc khác tại:

--------------------------------------------------------------------------