Công trình thanh niên 2023 - Vườn hoa Kế - Kiểm

Với mong muốn đem đến Công trình thanh niên 2023 cũng như tô điểm thêm cho khuôn viên trường Đại học Ngân hàng những sắc màu tươi đẹp, ngày 23/3/2023 Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán HUB đã chung tay thực hiện dự án trồng hoa tại khu vực giảng đường B của trường.

Dự án này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các bạn CTV của Đoàn Khoa. Bên cạnh đó dự án lần này còn được sự động viên hỗ trợ của thầy cô Khoa Kế toán – Kiểm toán để vườn hoa được khoe sắc thêm phần rực rỡ hơn. Mỗi lần đi ngang qua lối nhỏ vào giảng đường B ngắm những bông hoa nhỏ xinh khoe sắc, mỗi bạn như trào dâng lên một cảm xúc vui sướng khó tả vì mình đã góp phần nhỏ vào việc làm cho môi trường xanh sạch đẹp hơn.

Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết trong các hoạt động và sẽ thực hiện và phát triển tiếp những dự án đầy ý nghĩa và có giá trị với cộng đồng như này. Trân trọng cảm ơn Thầy cô Khoa Kế toán – Kiểm toán đã luôn đồng hành với chúng em trong các hoạt động.

Kim Diễm DH36 KT04