Sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán HUB tham dự “OFFICE TOUR AT MAZARS VIETNAM”

Vào ngày 27/04/2023, sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán HUB đã có cơ hội được tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm thực tế tại Mazars Việt Nam.

Tại buổi trải nghiệm, ngoài việc tham quan văn phòng Mazars, các bạn sinh viên còn được các anh chị chia sẻ về văn hóa tại doanh nghiệp, chia sẻ về chương trình tuyển dụng tại Mazars như chương trình Career Fast Track dành cho sinh viên đang theo học ACCA và ICAEW. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được anh chị hướng dẫn về việc cần trang bị cho mình những hành trang gì để tạo một ấn tượng thật tốt cho nhà tuyển dụng.

Cám ơn quý thầy cô Khoa Kế toán – Kiểm toán HUB và Mazars Việt Nam đã tạo cơ hội cho sinh viên HUB được tiếp cận những kiến thức bổ ích và hấp dẫn. Hy vọng, Mazars và Khoa Kế toán – Kiểm toán HUB sẽ luôn đồng hành và phát triển mối quan hệ tốt đẹp này.

Nguyễn Thị Kim Hà - DH36KT04.