BM KTTC- TỌA ĐÀM VỀ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG LẬP VÀ TRÌNH BÀY BÁO CÁO TÀI CHÍNH THEO VAS VÀ IFRS

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành kế toán tiếp cận với thực tế và trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán tài chính, vào lúc 8g sáng ngày 07 tháng 12 năm 2019, Bộ môn Kế toán tài chính – Khoa Kế toán Kiểm toán – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên với chủ đề: “Những điểm khác biệt trong lập và trình bày báo cáo tài chính theo VAS và IFRS”.

Khách mời – diễn giả là ông Trần Đặng Dũng – Phó giám đốc tài chính – Công ty Sun life Việt Nam. Diễn giả đã làm rõ nhiều vấn đề liên quan sự khác biệt trong lập, trình bày từng loại báo cáo tài chính giữa VAS – IFRS và chia sẻ trao đổi những vấn đề về lựa chọn, định hướng nghề nghiệp rất bổ ích với các bạn sinh viên.

Buổi ngoại khóa nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô khoa kê toán kiểm toán và đông đảo các bạn sinh viên thuộc các khóa, các chuyên ngành trong trường.

Buổi ngoại khóa kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.