KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI HỌC THUẬT DÀNH CHO SINH VIÊN “UNLOCK YOUR POWER – 2021”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh về lĩnh vực học thuật để sinh viên có cơ hội ứng dụng kiến thức học tập vào các hoạt động thực tế, góp phần phát triển những kỹ năng mềm cho sinh viên và thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên. Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM lần đầu tiên tổ chức cuộc thi cho sinh viên BUH - Unlock Your Power-2021. Cuộc thi được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, cùng với sự phối hợp tổ chức của Đoàn khoa, Liên chi và các Câu lạc bộ học thuật trực thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Cuộc thi năm nay, là một sự tiếp nối thành công của các cuộc thi học thuật “Kế toán viên- Kiểm toán viên tương lai”, “Sáng tạo hướng đến thành công” dành cho sinh viên trong những năm trước đây, đã thu hút được hơn 400 sinh viên tham gia dự thi. Trải qua vòng sơ loại để chọn ra 05 đội chơi có thành tích xuất sắc nhất tham dự buổi thi chung kết. Đó là các đội: Distance; 22 Team; Dreamcatcher; DRT; BIF.

Vòng chung kết cuộc thi Unlock Your Power 2021 đã diễn ra thành công vào sáng ngày 27 tháng 3 năm 2021. Cuộc thi đã tìm ra đội giành giải nhất là BIF; giải nhì thuộc về đội DRT; giải ba đã thuộc về đội Dreamcatcher; và hai đội Distance và 22 Team nhận giải khuyến khích.

Đồng hành cùng Khoa Kế toán - Kiểm toán, cuộc thi năm nay hân hạnh được sự tài trợ của Công ty Smart Train. Trong vòng chung kết, nhà tài trợ đã trao cho các đội chơi đạt giải cao các suất học bổng và các phần quà có giá trị. Cuộc thi Unlock Your Power mong đón nhận sự tham gia của nhiều sinh viên hơn nữa trong những lần tổ chức tiếp theo.

Một số hình ảnh Vòng chung kết cuộc thi Unlock Your Power 2021

KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI HỌC THUẬT DÀNH CHO SINH VIÊN “UNLOCK YOUR POWER – 2021”
Tiết mục văn nghệ chào mừng
PGS.,TS. Nguyễn Đức Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo