RA MẮT BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Nhằm tạo điều kiện kết nối giữa khoa Kế toán – Kiểm toán và các cựu sinh viên nói riêng, mở rộng hoạt động BUH Alumni nói chung, sáng ngày 05/12/2021, bằng hình thức trực tuyến khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện kết nối giữa nhà trường và các cựu sinh viên nói riêng, mở rộng hoạt động BUH Alumni nói chung, sáng ngày 05/12/2021, Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán (KTKT) đã diễn ra trong không khí nồng ấm, vui tươi và phấn khởi. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tạo cầu nối hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp, xây dựng những hoạt động hữu ích và mang ý nghĩa thiết thực để thu hút và gắn kết cựu sinh viên khoa KTKT trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh (BUH).

Những cựu sinh viên làm việc tại các đơn vị ngoài BUH gồm: Ông Đỗ Lam Điền - Phó tổng giám đốc NHTMCP An Bình; Ông Trần Đình Vinh - Partner KPMG Việt Nam; Bà Trần Thị Minh Tú - Phó giám đốc chi nhánh Hóc Môn, NHTMCP Sài Gòn Thương Tín; Ông Nguyễn Thế Nam - Trưởng bộ môn Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế; Ông Tạ Văn Quý - Phó phòng bán lẻ, Chi nhánh 12, NHTMCP Công Thương.

Về phía khoa KTKT, có sự hiện diện của TS. Đặng Đình Tân – Trưởng Khoa KTKT; TS. Nguyễn Quỳnh Hoa – Phó trưởng khoa KTKT; TS. Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng bộ môn Kế toán quản trị; TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Trưởng bộ môn Kiểm toán; cùng toàn thể giảng viên khoa KTKT.

TS. Đặng Đình Tân cho biết, việc thành lập và ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa là việc làm cần thiết, được lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm. Ban liên lạc có nhiệm vụ kết nối, tập hợp cựu sinh viên, giao lưu, hỗ trợ sinh viên. Ban liên lạc định hướng tổ chức nhiều chương trình hợp tác trên nhiều lĩnh vực quan trọng như đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu ứng dụng các đề tài phát triển kinh tế xã hội, tư vấn và bồi dưỡng khởi nghiệp.

RA MẮT BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP HỒ CHÍ MINH
TS. Đặng Đình Tân phát biểu

Theo Ông Đỗ Lam Điền - Phó tổng giám đốc NHTMCP An Bình các hoạt động chia sẻ ngoại khóa cho sinh viên về tình hình thực tế doanh nghiệp; định hướng cho sinh viên để phát triển ngành nghề, công việc, hướng nghiệp cho sinh viên và kết nối thêm cựu sinh viên nhằm tạo sự lan tỏa và hỗ trợ thiết thực cho Khoa là những đóng góp thiết thực cho hoạt động của Ban liên lạc.

Ông Đỗ Lam Điền đóng góp ý kiến về hoạt động chung của ban liên lạc

Về phía mình, Ông Trần Đình Vinh - Partner KPMG Việt Nam cam kết những hỗ trợ tốt nhất trong tương lai về hoạt động truyền cảm hứng cho sinh viên và hoạt động thực tập của sinh viên khoa KTKT.

Ông Trần Đình Vinh góp ý về mối liên hệ giữa doanh nghiệp và khoa KTKT

Bà Trần Thị Hải Vân – Giảng viên và cũng là cựu sinh viên khoa KTKT cho rằng việc xây dựng kế hoạch bài bản, triển khai hoạt động trong từng học kỳ để có thể phát triển mối quan hệ rộng lớn, hiệu quả hơn trong việc kết nối với cựu sinh viên.

Bà Trần Thị Hải Vân đóng góp ý kiến

Tại buổi lễ, khoa KTKT đã công bố quyết định và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên gồm 10 thành viên do TS. Nguyễn Thị Đoan Trang – Cựu sinh viên và cũng là giảng viên khoa KTKT làm trưởng ban.

Buổi lễ khép lại và mở ra sự khởi đầu mới. Ban liên lạc chính là cầu nối để trong thời gian tới sự hợp tác này ngày càng phát triển toàn diện và đem lại kết quả cao. Hy vọng Ban liên lạc cựu sinh viên khoa KTKT sẽ hoạt động hiệu quả, có nhiều sáng kiến mới, thu hút cựu học viên, sinh viên tham gia vì sự phát triển và thành công của khoa KTKT, trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, của cộng đồng và xã hội.

TS. Nguyễn Thị Đoan Trang phát biểu nhận nhiệm vụ với nhiều động lực và kỳ vọng mới
Chụp hình lưu niệm