Chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!”

Chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!

Chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR”
NaN

Trong bối cảnh Bộ Tài Chính phê duyệt đề án áp dụng IFRS tại Việt Nam theo Quyết định số 345/QĐ-BTC, nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin tiếp cận với các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) cũng như Chứng chỉ CertIFR và chuẩn bị cho lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam trong tương lai, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) phối hợp cùng các trường đại học đối tác triển khai chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!” hứa hẹn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn và bổ ích.

Chuỗi chương trình sẽ gồm 3 buổi, mỗi buổi sẽ về một chủ đề IFRS cụ thể như sau:

• Buổi 1: 9:30 AM, ngày 20/5/2023 – Chủ đề: Doanh thu từ hợp đồng với khách hàng;
  • Buổi 2: 9:30 AM, ngày 22/7/2023 – Chủ đề: Báo cáo hợp nhất;
  • Buổi 3: 9:30 AM, ngày 23/9/2023 – Chủ đề: Tài sản

Tham gia chuỗi chương trình, các bạn sinh viên sẽ được:

• Tiếp cận với các khái niệm cơ bản của IFRS
  • Hiểu cách áp dụng IFRS và tìm hiểu những ví dụ cụ thể với vai trò là người làm kế toán/kiểm toán
  • Chia sẻ bởi diễn giả dày dặn kinh nghiệm và siêu cool ngầu!

Trân trọng mời bạn đăng ký tham dự buổi chia sẻ đầu tiên với thông tin cụ thể như sau:

• Chủ đề: IFRS 15 - Doanh thu từ hợp đồng với khách hàng
  • Thời gian: 9:30 AM, Thứ Bảy, ngày 20/5/2023
  • Hình thức: Online qua Teams Webinar
  • Link đăng ký: https://bit.ly/42JJtEm
  • Deadline đăng ký: 5:00 PM, Thứ Năm, ngày 18/5/2023, first come first serve

Bạn có thể trông đợi gì từ chủ đề này: hiểu về các bước ghi nhận doanh thu theo chuẩn mực IFRS số 15 và được thử sức với những ví dụ/bài tập “nhẹ nhàng”!

Thông tin về Chứng chỉ CertIFR do ACCA cấp:

• Chứng chỉ phối hợp ACCA – VACPA về lập Báo cáo tài chính Quốc tế (CertIFR) phiên bản tiếng Anh được giới thiệu năm 2018 tại Việt Nam với 83% người học CertIFR đánh giá cao giá trị của chứng chỉ.
  • Tháng 12/2022, ACCA và VACPA ra mắt Chứng chỉ CertIFR phiên bản tiếng Việt sẽ giúp phá bỏ những rào cản mà trước nay các bạn sinh viên vẫn thường lo lắng về Ngôn ngữ và chi phí.
  • Thông qua Chứng chỉ CertIFR phiên bản Tiếng Việt, ACCA và VACPA mong muốn được đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực nguồn nhân lực kế toán, kiểm toán, tài chính có thể nắm bắt các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay cũng như chuẩn bị cho lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam trong tương lai.
  • Người sở hữu Chứng chỉ CertIFR sẽ được trang bị các kiến thức về IFRS và Kỹ năng vận dụng vào thực tế, cũng như có cơ hội việc làm tại các công ty thành viên VACPA.
  • Tìm hiểu thêm thông tin về Chứng chỉ CertIFR tại: https://shorturl.at/fhvPX

Các bạn còn chần chừ gì nữa???

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Link đăng ký buổi 1 – IFRS 15: https://bit.ly/42JJtEm