TRỤ SỞ CHÍNH

  • Lầu 1, Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. HCM
  • (028) 38.971.641

CUỘC THI “ACCA VACPA NEWBIE TO IFRS 2024” DÀNH CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trong bối cảnh Bộ Tài Chính phê duyệt đề án áp dụng IFRS tại Việt Nam theo Quyết định số 345/QĐ-BTC, nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin tiếp cận với các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) cũng như Chứng chỉ CertIFR và chuẩn bị cho lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam trong tương lai, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) phối hợp cùng các trường đại học đối tác tổ chức Cuộc thi “ACCA VACPA Newbie to IFRS 2024 hứa hẹn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn và bổ ích dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc tiếp cận Chứng chỉ quốc tế về IFRS và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành tài chính kế toán.

* THỂ LỆ CUỘC THI:

VÒNG LOẠI: chính thức mở đơn đăng ký (8h00 21/6/2024 – 20h00 10/7/2024)
- Thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi bằng cách điền thông tin và làm bài test nhanh tại link: https://forms.office.com/e/WHzzmZqwtw (miễn phí)

Hạn chót điền link đăng ký: 20h00 Thứ Tư 10/7/2024

- Tham gia nhóm Zalo để cập nhật thông tin về cuộc thi: https://zalo.me/g/ftevpf143

VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG: Thi trực tuyến trên nền tảng Zoom và Kahoot giữa thí sinh các trường trên toàn quốc đã vượt qua vòng loại & Trao giải thưởng

Thời gian: 8h00 - 12h00, 13/07/2024

Số báo danh & Link tham dự: BTC sẽ gửi đến email của thí sinh vào ngày 11/7/2024

* CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

GIẢI TOP 10 CHUNG CUỘC - 10 giải: dành cho Top 10 thí sinh đạt điểm cao nhất tại Vòng chung kết xếp hạng. Mỗi giải bao gồm:

(1) Quà tặng hiện vật;

(2) Giấy chứng nhận TOP 10 CHUNG CUỘC;

(3) Học bổng TÀI KHOẢN CHỨNG CHỈ CERTIFR TIẾNG VIỆT (gồm tài liệu học online và 3 lần thi đánh giá cấp Chứng chỉ CertIFR Tiếng Việt trị giá 285 Bảng Anh).

10 GIẢI PHỤ: dành cho 10 thí sinh đạt điểm số cao tiếp theo. Mỗi giải phụ bao gồm:

(1) Quà tặng hiện vật;

(2) Giấy chứng nhận TOP 20 CHUNG CUỘC.

Khi tham gia buổi giới thiệu và cuộc thi này, sinh viên sẽ được tiếp cận về IFRS:

+ Lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam

+ Tìm hiểu về IFRS và sự khác biệt cơ bản với VAS

+ Tiếp cận với các khái niệm cơ bản của IFRS theo cách thức dễ hiểu thông qua cuộc thi và giải đáp bởi hội viên ACCA giàu kinh nghiệm.

+Hiểu cách áp dụng IFRS và tìm hiểu những ví dụ cụ thể với vai trò là người làm kế toán/kiểm toán thông qua các giải đáp của hội viên ACCA giàu kinh nghiệm.

THÔNG TIN VỀ CHỨNG CHỈ PHỐI HỢP ACCA VACPA VỀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ_CertIFR:

- Chứng chỉ phối hợp ACCA – VACPA về lập Báo cáo tài chính Quốc tế (CertIFR) phiên bản tiếng Anh được giới thiệu năm 2018 tại Việt Nam với 83% người học CertIFR đánh giá cao giá trị của chứng chỉ.

- Tháng 12/2022, ACCA và VACPA ra mắt Chứng chỉ CertIFR phiên bản tiếng Việt sẽ giúp phá bỏ những rào cản mà trước nay các bạn sinh viên vẫn thường lo lắng về Ngôn ngữ và chi phí.

- Thông qua Chứng chỉ CertIFR phiên bản Tiếng Việt, ACCA và VACPA mong muốn được đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực nguồn nhân lực kế toán, kiểm toán, tài chính có thể nắm bắt các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay cũng như chuẩn bị cho lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam trong tương lai. 

- Người sở hữu Chứng chỉ CertIFR sẽ được trang bị các kiến thức về IFRS và Kỹ năng vận dụng vào thực tế, cũng như có cơ hội việc làm tại các công ty thành viên VACPA.

- Tìm hiểu thêm thông tin về Chứng chỉ CertIFR tại: https://shorturl.at/fhvPX

CÁC BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA???  HÃY ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI “ACCA VACPA NEWBIE TO IFRS 2024” VÀ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Link đăng ký: https://forms.office.com/e/WHzzmZqwtw

#ACCAVACPANewbieIFRS2024

KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN

Liên hệ

  • TRỤ SỞ CHÍNH

    Lầu 1, Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. HCM

    (028) 38.971.641

    khoaktkt@hub.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page