KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TỔ CHỨC HỘI THẢO CẤP TRƯỜNG

Trong chuỗi các sự kiện hoạt động của năm học 2022 - 2023 và đáp ứng mục tiêu xây dựng Chương trình đào tạo chuyên ngành Kiểm toán và Quản lý rủi ro theo chuẩn AUN.QA trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Viện NCKH&CN tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường BARM 2023 với chủ đề:

Đổi mới Chương trình đào tạo ngành Kế toán (hướng Kiểm toán) nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn AUN.QA, xu hướng thay đổi của chuẩn mực kiểm toán, yêu cầu chuyên môn của các tổ chức nghề  nghiệp trong nước và quốc tế

- Thời gian(dự kiến):  03/06/2023

- Địa điểm:  Hội trường lầu 2 – 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM.

- Hình thức tổ chức: Kết hợp offline và online trên nền tảng Zoom.

Hội thảo được tổ chức nhằm nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, hội nghề nghiệp, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, sinh viên tham gia trao đổi và đóng góp ý kiến về mục tiêu, điều kiện đầu vào, chuẩn đầu ra và cấu trúc chương trình đào tạo ngành kế toán trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, nhằm đổi mới chương trình đào tạo chuyên ngành Kiểm toán đáp ứng các tiêu chuẩn AUN-QA và xây dựng chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo chuyên ngành “Kiểm toán và Quản lý rủi ro” nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

- Hạn cuối nộp bài: Ngày 30 tháng 4 năm 2023

- Địa chỉ gửi bài: barm2023.hub@gmail.com

Các bài viết đạt yêu cầu sau khi nhận được kết quả phản biện sẽ được đăng tải vào Kỷ yếu của Hội thảo có chỉ số ISBN.

Ban tổ chức hội thảo rất mong nhận được  nhận được bài viết của các Thầy Cô, các Chuyên gia, Doanh nghiệp, …. Sự  ủng hộ và đồng hành của Quý vị sẽ là điểm nhấn cho sự thành công của Hội thảo.

Kính chúc quý vị nhiều sức khoẻ và hẹn gặp quý vị ở Hội thảo BARM 2023 của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ Ban thư ký Hội thảo:

TS. Trần Thị Thu Thủy,

Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 0905930569 ; Email: thuyttt_ktkt@hub.edu.vn