KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUNG KẾT CUỘC THI “UNLOCK YOUR POWER 2023”

Vào ngày 11/6/2023, khoa Kế toán- Kiểm toán đã tổ chức chung kết cuộc thi “UNLOCK YOUR POWER 2023”.

Cuộc thi năm nay xin gửi lời cám ơn tới các nhà tài trợ. Trong đó: Nhà tài trợ kim cương là Công ty TNHH Kế toán – Kiểm toán Nhân Tài Việt; Các nhà tài trợ vàng: ACCA, Smart train, Crowe Việt Nam, công ty Kiểm toán EY Việt Nam, đơn vị truyền thông 3F, đơn vị hỗ trợ âm thanh ánh sáng Trường Đông.

Trải qua những vòng thi căng thẳng và hồi hộp. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với các giải thưởng đã được trao cho các đội chơi. Trong đó có 01 giải nhất; 01 giải nhì;  03 giải ba. Ngoài ra, BTC cuộc thi cũng trao các giải phụ: Giải đội được yêu thích nhất; Giải đội có đông thành viên nhất; Giải đội có màn chào sân ấn tượng nhất…

Cuộc thi UYP – 2023 kết thúc với những ấn tượng và kỷ niệm khó phai trong lòng người tham dự, người chơi cũng như ban tổ chức là thầy cô và các bạn sinh viên. Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Nhà trường luôn hỗ trợ các hoạt động của Khoa, Quý thầy cô, Các nhà tài trợ, các bạn sinh viên đã góp phần cho thành công của chương trình.

Ban chủ nhiệm khoa chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ

Một số hình ảnh của cuộc thi

Tuyết Nhi DH36KT02