KPMG VIỆT NAM: CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

KPMG VIỆT NAM | CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023 & CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

KPMG VIỆT NAM CƠ HỘI THỰC TẬP SINH NĂM 2023  CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN HỌC VIÊN ACCA

KPMG là một trong bốn doanh nghiệp Big Four hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm toán, thuế và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, và là một trong 20 doanh nghiệp đối tác có chính sách ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc).

Hiện KPMG đã mở đợt tuyển thực tập sinh năm 2023, sinh viên có thể truy cập thông tin chi tiết bên dưới và ứng tuyển sớm nhất để có cơ hội trải nghiệm kỳ thực tập thú vị để nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và trải nghiệm văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tại KPMG Việt Nam.

Năm nay, đơn ứng tuyển của KPMG sẽ có câu hỏi: Are you our fast-track candidate? – dành cho những thí sinh thuộc diện ưu tiên tuyển dụng của KPMG trong đó có học viên ACCA.

Học viên ACCA sẽ được KPMG miễn một đến ba vòng đầu trong quy trình tuyển dụng bốn vòng đối với các bạn thi đậu từ một, hai môn đến chín môn đầu tiên của chương trình ACCA, cụ thể như sau:

Criteria

KPMG Offer

Other conditions

#1 - Pass 1 out of the first 3 papers (F1, F2, F3)

Go straight to the Abilities Assessment round

#2 - Pass 2 out of the first 3 papers (F1, F2, F3)

Fast track to Launch Pad round

* The applicant provides proof of English efficiency (e.g. IELTS, TOEFL or equivalent, taken not more than 1 year from the applying date), otherwise attends the English online test organized by KPMG.

#3 - Obtain the ACCA Advanced Diploma

(finish the first 9 papers of ACCA)

Fast track to the Final Interview round

* The applicant provides proof of English efficiency (e.g. IELTS, TOEFL or equivalent, taken not more than 1 year from the applying date), otherwise joins our English online test.

* The applicant will attend a quick interview with HR prior to the Final interview with P&Ds. This interview will be prioritized during the selection process.

Các bạn sinh viên thuộc diện ưu tiên trên cần đính kèm kết quả thi và trả lời rõ câu hỏi Are you our fast-track candidate? là  – ACCA job fast track nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đã học và thi đậu các môn của ACCA thì nhớ nêu rõ trong CV là một lợi thế nhé.

Hãy nộp hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay và đặc biệt là hãy nhớ tận dụng chương trình ưu tiên dành cho học viên ACCA bạn nhé.

Xem thêm các vị trí công việc khác tại:

--------------------------------------------------------------------------

Nguồn Poster KPMG: https://drive.google.com/file/d/1ABF27HX32ApNS52ij9D4PBF8jlfx89iR/view?usp=sharing