THÔNG TIN HỘI THẢO CẤP TRƯỜNG- KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TỔ CHỨC

KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TỔ CHỨC HỘI THẢO CẤP TRƯỜNG

Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn AUN – QA,  Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Viện NCKH&CNNH tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường với chủ đề: “Đổi mới chương trình đào tạo ngành Kế toán (hướng Kế toán) nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn AUN – QA, xu hướng thay đổi của chuẩn mực kế toán, yêu cầu chuyên môn của các tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế”. Hội thảo nhằm trao đổi và đóng góp ý kiến về mục tiêu, điều kiện đầu vào, chuẩn đầu ra và cấu trúc chương trình đào tạo ngành kế toán trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, nhằm đổi mới chương trình đào tạo ngành Kế toán đáp ứng các tiêu chuẩn AUN-QA, yêu cầu chuyên môn của các tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

- Địa điểm tổ chức:  Hội trường lầu 2 – 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM.

- Hình thức tổ chức: Kết hợp offline và online trên nền tảng Zoom.

- Hạn cuối nộp bài viết hoàn chỉnh: 10/06/2023

- Thông báo kết quả xét duyệt: 17/06/2023

- Ngày diễn ra Hội thảo: 24/06/2023

- Địa chỉ gửi bài: htkh.faa.hub@gmail.com

- Thông tin liên lạc: TS. Nguyễn Quốc Thắng, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 0914869800; Email: thangnq@hub.edu.vn.

Nội dung chi tiết theo file đính kèm