THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM DỰ BUỔI NGOẠI KHÓA "NHỮNG LƯU Ý KHI LẬP VÀ TRÌNH BÀY BCTC"

Về việc tổ chức ngoại khóa cho sinh viên năm 2019

Chủ đề: “Những điểm cần lưu ý khi lập và trình bày

thông tin trên báo cáo tài chínhtheo IFRS và VAS

Nhằm mục đích trao đổi, thảo luận, cập nhật những nội dung học thuật và thực tế về thông tin trên báo cáo tài chính cho sinh viên chuyên ngành Kế toán hệ đào tạo cử nhân chính quy chất lượng cao và các hệ đào tạo khác.

Bộ môn Kế toán tài chính - Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: “Những điểm cần lưu ý khi lập và trình bày thông tin trên báo cáo tài chính theo IFRS và VAS.

Thông tin cụ thể như sau:

1.     Thời gian: từ 7g30 – đến 11h00, ngày 07/12/2019

2.     Địa điểm: Hội trường lớn, 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

3.     Diễn giả: Ông Trần Đặng Dũng – Associate Director of Finance, IFRS 17 – Sunlife Vietnam.

Thành phần tham dự: Sinh viên hệ chính quy chất lượng cao; sinh viên hệ chính quy Khoa Kế toán kiểm toán và các khoa khác thuộc trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; và các giảng viên quan tâm.
Kính mời quý Thầy Cô quan tâm đến chủ đề đến tham dự buổi ngoại khóa.