BỘ MÔN KIỂM TOÁN GẶP GỠ ERNST & YOUNG ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN, 2022!

Click vào ảnh để xem slide

Mùa xuân là mùa của khởi đầu, niềm vui, và hy vọng, mùa xuân cũng là mùa của sự trở về, trong không khí hân hoan ấy, chiều ngày 14 tháng 1 năm 2022 thầy trò Khoa Kế toán – Kiểm toán rất vui khi đón tiếp đại diện của Công ty TNHH Ernst & Young (EY) tới chúc mừng năm mới và càng hạnh phúc hơn khi cựu sinh viên Đỗ Hữu Minh – Chủ nhiệm kiểm toán EY, Cựu sinh viên BUH, Cự thành viên CLB FCAA cùng Hồ Thùy Linh và Đào Minh Tuyền phòng HR E&Y đến chia sẻ và kết nối.

Khoa Kế toán Kiểm toán và Đại diện Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Cuộc gặp gỡ là sự trở về của một cựu sinh viên thăm trường cũ với bao cảm xúc và sự biết ơn trân trọng, những tâm sự về một thời ngồi trên ghế nhà trường, sự động viên, khích lệ của thầy cô đã tiếp lửa cho tình yêu với nghề Kế - Kiểm. Cuộc gặp gỡ là sự kết nối hợp tác giữa Khoa Kế toán – Kiểm toán với E&Y là một trong những đơn vị kiểm toán hàng đầu đã mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích cho các bạn sinh viên.

Ông Đỗ Hữu Minh chúc Tết Lãnh đạo Khoa Kế toán Kiểm toán

Khoa Kế toán Kiểm toán làm việc với  Đại diện Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Chúng tôi tin rằng Khoa Kế toán - Kiểm toán Đại học Ngân hàng TpHCM sẽ là cái nôi đào tạo đáng tin cậy của các bạn sinh viên và ngôi nhà trở về của những cựu sinh viên, những thế hệ cứ tiếp nối nhau đoàn kết, hợp tác và phát triển.

TpHCM, ngày 14 tháng 1 năm 2022

Khoa Kế toán – Kiểm toán