TRỤ SỞ CHÍNH

 • Lầu 1, Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. HCM
 • (028) 38.971.641

KỲ SINH HOẠT LẦN THỨ 7. 2023 CÂU LẠC BÔ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC TẠI HUB

 

 

KỲ SINH HOẠT LẦN THỨ 7. 2023 CÂU LẠC BÔ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC

Chủ đề

KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ VÀ HỆ THỐNG CÔNG CỤ RA QUYẾT ĐỊNH TẠI DOANH NGHIỆP”

Trong kỳ sinh hoạt lần thứ 7 năm 2023, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) thuộc Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) đã phối hợp cùng Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY tổ chức tại Hội trường lớn của trường Đại học Ngân hàng vào sáng ngày 12/8/2023.

Kỳ sinh hoạt hân hạnh đón tiếp quý vị lãnh đạo đến từ các đơn vị:

- Về phía trường ĐH Ngân hàng TP.HCM:

PGS.TS Nguyễn Đức Trung: Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

TS. Đặng Đình Tân: Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán

Các giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán

- Về phía CLB Kế toán trưởng toàn quốc:

Ông Trịnh Đức Vinh

Phó cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán, Kiểm toán – Bộ Tài chính

Phó Chủ tịch Hiệp hội kế toán và kiểm toán Việt Nam

Chủ nhiệm Câu lạc bộ kế toán trưởng toàn quốc

Ông Chung Thành Tiến: Trưởng đại diện phía Nam CLBKTTTQ

Ông Đặng Đức Hiền: Ủy viên BCN CLBKTTTQ – Phó TGĐ Cty cấp nước SG.

- Về phía Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY

Ông Đào Xuân Dũng: Chủ tịch HĐTV công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY

Ông Nguyễn Minh Hùng: Phó TGĐ công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY

Cùng với Quý anh chị hội viên của CLB Kế toán trưởng toàn quốc, các lãnh đạo đơn vị có quan tâm đến kế toán cũng như những người làm nghề kế toán, kiểm toán trong cả nước đã tham dự Hội thảo theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ rất nhiều các ngân hàng, các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Xin trân trọng gửi lời cám ơn các đơn vị đồng hành cùng ban tổ chức:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam VCB
 • Ngân hàng thương mại Cổ phần kỹ thương Việt Nam Techcombank
 • Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji
 • Tập đoàn Xăng dầu VN
 • Tập đoàn Điện lực VN
 • Tập đoàn Than và khoáng sản VN
 • Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam
 • Tổng công ty cấp nước Sài Gòn
 • Công ty Kiểm toán CPA Vietnam
 • Tổng Công ty Điện lực Dầu khí -TDDK
 • Công ty Kiểm toán Việt Úc
 • Công ty Cổ phần Misa
 • Cty CP TM Bia Hà Nội 

Mở đầu buổi sinh hoạt là phát biểu chào mừng của PGS.TS Nguyễn Đức Trung, Hiệu trưởng nhà Trường. Thầy Trung đã đề cao vai trò của kế toán trong mối tương quan với tài chính, quản trị và sự vận hành phát triển của một doanh nghiệp; và nhấn mạnh chủ đề của kỳ sinh hoạt lần thứ 7 này rất hay, rất bổ ích và cần thiết. Thầy cũng khẳng định mong muốn đồng hành của nhà trường cùng với các tổ chức và hiệp hội nghề nghiệp trong việc trao đổi và thúc đẩy chuyên môn và đổi mới chương trình đào tạo.

Tiếp tục là phát biểu khai mạc của Ông Trịnh Đức Vinh, Phó cục trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán, Kiểm toán – Bộ Tài chính. Ông Vinh đã cảm ơn trường ĐH Ngân hàng, công ty UHY và các đơn vị đồng hành đã phối hợp để buổi sinh hoạt được diễn ra suôn sẻ, mang lại những thông tin hữu ích cho các hội viên và quý vị tham dự. Ông cũng mong muốn VCCA sẽ ngày càng lan toả và hoạt động mạnh mẽ với nhiều kỳ sinh hoạt chuyên môn trong thời gian tới.

 Tiếp theo là phần sinh hoạt chuyên môn, với phần trình bày mở đầu của Ông Đào Xuân Dũng Chủ tịch công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY về vai trò của công tác quản trị dòng tiền trong kiểm soát rủi ro tại doanh nghiệp”. Ông Dũng là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau trong các công ty kiểm toán như: Giám đốc Kiểm toán Công ty Kiểm toán Deloitte Touch Tohmatsu Việt Nam (VACO - Deloitte); Phó Tổng giám đốc Công ty Kiểm toán và Tư vấn tài chính quốc tế (IFC); Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY. Với kinh nghiệm thực tiễn 25 năm kinh nghiệm kiểm toán, là giám đốc kiểm toán các dự án tiêu biểu: Dự án Tăng cường giao thông đô thị bền vững cho tuyến đường sắt số 3 Hà Nội; dự án Phát triển Đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê Kông, Dự án quỹ toàn cầu phòng chống Lao giai đoạn 2018-2020; chỉ đạo các cuộc kiểm toán cho các dự án được tài trợ bởi Ngân hàng Thế Giới (WB), Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) và các quỹ khác…Ông đã mang đến cho buổi sinh hoạt nhiều thông tin rất hữu ích.

Ông Đào Xuân Dũng Chủ tịch công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY

Sau phần trình bày của ông Dũng, với chủ đề sinh hoạt lần này, diễn giả chính của chương trình là TS. Trần Xuân Nam, Oxford DBA; Maastricht MBA; ACCA, CFA; Tổng giám đốc công ty SAONAM  Consulting.  TS Trần Xuân Nam là diễn giả có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán quản trị, với 40 năm kinh nghiệm quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia và Công ty lớn của Việt Nam. Ông đã từng là CFO, CEO của các tập đoàn đa quốc  gia hàng đầu thế giới như Unilever, Coca-Cola, Scancom, SYM, và Cty Việt Nam như Kinh Đô, Lộc Trời (LTG), SGP; BV Hoàn Mỹ; Giấy  Sài  Gòn; đoạt giải DN được ngưỡng mộ nhất Asian 2007 do hội đồng tư vấn ASIAN, VCCI, KPMG global đánh giá và lựa chọn; giảng viên ACCA, Anh  Quốc và nhiều trường đại học, tổ chức đào tạo quốc tế của Mỹ, Anh, ÚC, Đức, Singapore, Việt Nam; và cũng là tác giả nhiều bộ sách “Kế Toán Tài Chính” phổ biến ở VN. Tại kỳ sinh hoạt này, ông tập trung trình bày về nội dungKiểm soát quản trị và hệ thống công cụ ra quyết định tại doanh nghiệp” thông qua mô phỏng tình huống và phân tích vấn đề thực tế phát sinh. Phần trình bày của TS.Trần Xuân Nam đã nhận được sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của các khách mời và thành viên VCCA từ các đầu cầu trưc tuyến và trực tiếp.

TS. Trần Xuân Nam, Oxford DBA; Maastricht MBA; ACCA, CFA,
Tổng giám đốc Công ty SAONAM Consulting

Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) đóng vai trò là diễn đàn nêu lên tiếng nói, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các kế toán trưởng và người làm công tác tài chính, kế toán, kiểm toán trên mọi miền tổ quốc. Câu lạc bộ hoạt động với phương châm “Tất cả vì lợi ích hội viên” nhằm mục đích kết nối, hỗ trợ lẫn nhau phát triển nghề nghiệp, tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác. Kỳ sinh hoạt lần thứ 7 năm 2023 của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) thuộc Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Ban tổ chức kỳ sinh hoạt xin kính gửi tới các quý đại biểu, quý hội viên, và các anh/chị lời chúc sức khỏe. Trân trọng cảm ơn Quý Anh/Chị, Quý Hội viên đã tham dự kỳ sinh hoạt.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo

 

 

 

KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN

Liên hệ

 • TRỤ SỞ CHÍNH

  Lầu 1, Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP. HCM

  (028) 38.971.641

  khoaktkt@hub.edu.vn

Liên kết mạng xã hội

Facebook Page