Ngoại khóa: “Kế toán thuế thực hành”

Khóa học ngắn hạn về “Kế toán thuế thực hành” từ 2/11/2022 đến 2/12/2022 cho sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán HUB của Diễn giả Trần Ngọc Khánh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Diễn giả Trần Ngọc Khánh – Tổng giám đốc Công ty TNHH Kế toán – Kiểm toán Nhân Tài Việt  chụp hình lưu niệm cùng sinh viên HUB

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, diễn giả đã có những chia sẻ giá trị cho sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán HUB. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng và hăng say với những tiết học bổ ích này. Bên cạnh được hệ thống lại kiến thức lý thuyết được học trên lớp, các bạn còn được mở rộng hơn ở những tình huống của các doanh nghiệp trên thực tế.

Hình ảnh những tiết học hăng say của lớp học

Không quản đường xa vất vả, mỗi buổi tối thứ 4 thứ 6 hàng tuần diễn giả đã đến chia sẻ cùng với lớp học, các bạn sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán rất cảm kích tấm lòng của thầy và đã tổ chức một bất ngờ nho nhỏ tặng thầy trong ngày 20/11.

Hình ảnh thầy và trò mừng ngày 20-11

Kim Hà - DH36KT04