KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN TRAO GIẢI CUỘC THI “TÌM HIỂU LỊCH SỬ - NUÔI DƯỠNG LÒNG TỰ HÀO DÂN TỘC”

Vào sáng thứ bảy, ngày 29/06/2024, cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử - Nuôi dưỡng lòng tự hào dân tộc” do Khoa Kế toán - Kiểm toán phát động ngày 19/05/2024 đúng dịp lễ kỉ niệm mừng sinh nhật Bác đã chính thức khép lại với buổi lễ tổng kết và trao giải đầy cảm xúc.

BTC trao giải thưởng cho các sinh viên trong cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử - Nuôi dưỡng lòng tự hào dân tộc”

Cuộc thi năm nay đã diễn ra sôi động với nhiều bài dự thi chất lượng cao. Thông qua chuyến tham quan bảo tàng, các bạn đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những giá trị lịch sử, từ đó viết lên những cảm nhận chân thật và xúc động. Những bài viết, bài cảm nhận gửi về đều thể hiện lòng biết ơn, xúc động sâu sắc trước những chứng tích và câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh buổi phát động cuộc thi và tham quan

Sau quá trình chấm điểm công tâm và kỹ lưỡng, ban tổ chức vui mừng thông báo các thí sinh xuất sắc nhất đã giành được những giải thưởng cao quý của cuộc thi:

Giải

Nhóm sinh viên

01 Giải nhất

Nguyễn Thị Tường Vi lớp HQ10-GE12

01 Giải nhì

Nguyễn Ngọc Thanh Hiền lớp HQ10-GE12

Lương Thị Hương Lan lớp DH37KT02

Trần Tấn Lợi lớp HQ10-GE12

01 Giải Ba

Nguyễn Thị Thu Hà lớp DH38KT01

02 Giải khuyến khích

Cao Ngọc Phương Trinh lớp DH37KT04

Nguyễn Thị Xuân Mai lớp HQ10 – GE13

Võ Ngọc Diễm Quỳnh lớp HQ10 – GE14

Nguyễn Trương Khả Hân lớp HQ10 – GE15

Một số hình ảnh tìm hiểu về lịch sử

Buổi lễ trao giải diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Các thí sinh đạt giải đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đại diện ban tổ chức đã lên trao giải thưởng và gửi lời chúc mừng tới các thí sinh xuất sắc.

Bảo Trân – HQ9GE12