TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CHO SINH VIÊN - KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN

Nhằm giúp cho các cán bộ Đoàn – Hội nâng cao khả năng tổ chức, giải quyết các vấn đề phát sinh trong các phong trào thanh niên, phong trào sinh viên, các hoạt động trong tổ chức Đoàn và tổ chức Hội ngày 14 tháng 5 vừa qua Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn Hội với chủ đề: “Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề trong thời đại mới”.

Chương trình diễn ra thành công với sự đồng hành của Smart Train và sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên.

Chị Trần Thị Xuân Mùi - Phó Giám đốc Smart Train chia sẻ cùng sinh viên

Hy vọng các bạn sẽ nâng cao cho mình những kỹ năng để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình với vai trò là những thủ lĩnh trong các hoạt động phong trào sinh viên, bên cạnh đó trang bị kỹ năng tốt ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn, có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc tương lai.

Trân trọng cảm ơn quý thầy cô và Smart Train đã đồng hành và tạo nên thành công cho chương trình.

Sơn Ca