CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA & KIẾN TẬP THỰC HÀNH CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN THUẾ

Với mục tiêu tăng cường các hoạt động ngoại khóa chuyên môn và nâng  cao năng lực nghề nghiệp cho sinh viên, vào sáng ngày 21/7/2024, Khoa Kế toán - Kiểm toán và Ban quản lý CTĐT CLC đã phối hợp với Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt đã tổ chức buổi ngoại khóa dành cho  các bạn  sinh viên đang học chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Khoa kế toán - Kiểm toán cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt

Các bạn sinh viên chuẩn bị làm thủ tục vào Công ty

Trong 1 tuần mở link, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 150 sinh viên đăng ký tham dự nên đã chia làm 2 đợt; và trong đợt triển khai lần này chúng tôi tổ chức cho 75 bạn sinh viên là các sinh viên thuộc CTĐT hệ CLC, là thành viên tham Cuộc thi UYP.2024 và thực hiện chia 2 nhóm theo chủ đề như sau:

Nhóm 1: Tập huấn và thực hành chuyên môn trên phần mềm về nghiệp vụ Kế toán thuế Giá trị gia tăng dành cho sinh viên năm 3 và năm 4. Các em đã được Ths. Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt trực tiếp giảng dạy lý thuyết; và các bộ phận hỗ trợ của Công ty thực hiện đánh giá thông qua bài kiểm tra chuyên môn trực tiếp trên phần mềm.

Ths. Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc

Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt trực tiếp giảng dạy

Các bạn sinh viên ngàng Kế toán đang thực hiện bài kiểm tra sau khi tập huấn lý thuyết

Niềm vui khi hoàn thành bài kiểm tra và cấp chứng nhận của Công ty cấp

Nhóm 2: Buổi ngoại khóa tham quan doanh nghiệp đối với sinh viên năm 1 và  2. Các em sẽ được giới thiệu về các thao tác chuyên môn, cách sắp xếp tài liệu, hồ sơ kế toán,.. nhằm giúp các em có những trải nghiệm ban đầu về nghề nghiệp trước khi chuẩn bị học tập các môn học thuộc khối kiến thức ngành và chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán;

Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt giới thiệu về  nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán

Các bạn sinh viên năm thứ 1 và 2 tham quan và xem  xét các hồ sơ kế toán

Khoa Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên của Công ty TNHH Kế Toán Kiểm Toán Nhân Tài Việt đã tổ chức lớp học vô cùng thiết thực và hữu ích. Buổi đào tạo không chỉ cung cấp cho các sinh viên những kiến thức quý báu về nghiệp vụ Kế toán thuế GTGT mà còn là cơ hội để các bạn thực hành, trao dồi kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Kính chúc sức khỏe và thành công!!!

Các bạn sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng TP.HCM Chụp hình kỷ niệm cùng với Ban lãnh đjao Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt