HỘI THAO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN NGÂN HÀNG - YOUTH HUB 2024: TỔNG KẾT VÀ VINH DANH NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Hội Thao Truyền Thống Sinh Viên Ngân Hàng - Youth Hub 2024 đã chính thức khép lại sau những ngày thi đấu đầy sôi nổi và nhiệt huyết. Mặc dù, hội thao đã đi đến hồi kết nhưng những trận đấu tràn đầy sức trẻ và tinh thần đoàn kết vẫn còn in sâu trong tâm trí của khán giả.

Năm nay, khoa Kế toán - Kiểm toán đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc:

Giải nhất cầu lông nam: Lê Văn Toàn

Giải nhì tennis: Huỳnh Thị Ngọc Thạnh

Giải ba cầu lông nữ: Ngô Ngọc Bảo Trân

Giải ba bóng bàn nữ: Võ Tuyết Anh

Giải ba bóng đá nam

Hội thao năm nay đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và cảm xúc khó quên. Các trận đấu không chỉ là cuộc đua về kỹ năng và thể lực mà còn là sân chơi để tinh thần đoàn kết, tình bạn và lòng nhiệt huyết được thể hiện rõ nét. Hình ảnh các vận động viên thi đấu hết mình, nhận giải thưởng và giao lưu sau trận đấu đã làm nên thành công của hội thao.

Những thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các vận động viên, đồng thời đây được xem là niềm tự hào của cả Khoa Kế toán - Kiểm toán. Mỗi trận đấu đều thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng và sự đoàn kết.

Hội Thao Truyền Thống Sinh Viên Ngân Hàng - Youth Hub 2024 đã thành công rực rỡ nhờ vào sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ của ban tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả. Thành công này đã khẳng định vai trò quan trọng của hội thao trong việc gắn kết và phát triển toàn diện cho sinh viên.

Hội Thao Truyền Thống Sinh Viên Ngân Hàng - Youth Hub 2024 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và những thành tích đáng tự hào. Chúng ta cùng chúc mừng và tri ân tất cả các vận động viên đã nỗ lực hết mình, cũng như ban tổ chức đã làm việc không ngừng để mang lại một mùa hội thao thành công và đáng nhớ. Hẹn gặp lại vào những mùa hội thao tiếp theo với nhiều điều thú vị và bất ngờ hơn nữa!

Một số hình ảnh Hội thao

Tấn Lợi – Lớp HQ10 - GE12