TỔNG KẾT LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN NĂM HỌC 2022-2023

Vào 18h Thứ sáu, ngày 10/05/2024, Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp khoa Kế toán - Kiểm toán năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra với bầu không khí thân mật, cởi mở với sự góp mặt của đại diện Nhà tài trợ Smart Train - ThS. Trần Thị Xuân Mùi, Quý thầy cô khoa Kế toán - Kiểm toán cùng hơn 50 bạn sinh viên.

Trong chương trình lần này các bạn sinh viên tiêu biểu của Khoa Kế toán – Kiểm toán được lắng nghe sự chia sẻ động viên, khen tặng từ đại diện Ban lãnh đạo Khoa, nhà tài trợ Smart Train và nhận những món quà cả về vật chất và tinh thần giá trị.

TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Phó trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán

ThS. Trần Thị Xuân Mùi - Phó Tổng Giám đốc Smart Train

Trao thưởng cho sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn Quý nhà tài trợ, Quý thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự, góp phần cho sự thành công của buổi lễ. Chúc Quý Nhà tài trợ, Quý thầy cô và các bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Hồng Thanh