CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THƯỜNG NIÊN CỦA SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Với mục đích mang đến cho các em nhỏ bất hạnh một sân chơi lành mạnh, tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực đến cho các em vào dịp Tết Trung Thu. “Nụ Cười Cho Em” là một chương trình thường niên mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của những sinh viên đến từ Khoa Kế toán – Kiểm toán.

NỤ CƯỜI CHO EM – 2017
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THƯỜNG NIÊN
CỦA SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

“Nụ Cười Cho Em” là một chương trình thường niên mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của những sinh viên đến từ Khoa Kế toán – Kiểm toán nói riêng và sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nói chung. Với mục đích mang đến cho các
em nhỏ bất hạnh một sân chơi lành mạnh, tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực đến cho các em vào dịp Tết Trung Thu. . Đặc biệt hơn, “Nụ Cười Cho Em” năm nay là chương trình đầu tiên có sự hợp tác tổ chức giữa Công đoàn bộ phận,
Đoàn khoa, Liên chi hội khoa KT-KT và CLB Nghiên cứu - Ứng dụng SARA.

Trải qua 4 mùa thành công, “Nụ Cười Cho Em lần V” đã trở lại và tiếp tục thực hiện sứ mạng của mình tại Cơ sở Bảo trợ Trẻ em Thiên Thần, 203 đường số 1, khu phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, Quận 9.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THƯỜNG NIÊN CỦA SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN
Nụ cười hồn nhiên của những đứa trẻ mồ côi

Sau gần hai tháng chuẩn bị với những hoạt động: bán bánh tráng gây quỹ, quyên góp quần áo cũ, vui chơi cùng các em vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Vào sáng ngày 01/10/2017, mọi cố gắng đã được đền đáp, khoa Kế toán – Kiểm toán đã đem đến cho các em một buổi “tiền Trung Thu” đầy ắp tiếng cười và tràn đầy kỷ niệm.

Giao lưu văn nghệ cùng các em
Giao lưu văn nghệ cùng các em
Thi vẽ tranh

Chương trình năm nay vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Chi ủy/BCN Khoa, Công đoàn khoa và toàn thể giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán. Vinh dự hơn hết là sự có mặt của TS. Trần Quốc Thịnh, Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm
toán và nhiều giảng viên tham gia chương trình. Nhân dịp này, Đoàn khoa đã quyên góp được 10,700,000 đồng và rất nhiều hiện vật thiết thực khác (quần áo, bánh kẹo, đồ chơi).

TS Trần Quốc Thịnh thăm các em nhỏ
Giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán

Kết thúc Chương trình là những lời cảm ơn, chia sẻ đầy chân thành của Giám đốc Cơ sở Bảo trợ Trẻ em Thiên thần và TS. Trần Quốc Thịnh. “Bên cạnh những hoạt động vui chơi, học tập, nghiên cứu khoa học, thì những hoạt động thiện nguyện như thế này rất cần thiết để sinh viên trau dồi thêm kỹ năng và tình yêu thương con người” - Thầy Trần Quốc Thịnh nhắn nhủ.

Phần chia sẻ của TS Trần Quốc Thịnh

Chương trình “Nụ Cười Cho Em lần V” đã chính thức khép lại, kết thúc chuỗi ngày hoạt động tình nguyện hăng say. Hy vọng Chương trình năm nay đã góp phần khuyến khích các hoạt động tình nguyện của sinh viên khoa Kế toán - Kiểm
toán nói riêng và sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nói chung.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THƯỜNG NIÊN CỦA SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN
Chụp ảnh lưu niệm cuối Chương trinh