[LCHSV KTKT] - TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN NĂM HỌC 2022 - 2023.

Sáng chủ nhật ngày 25/6/2023, tại phòng B1.202 đã diễn ra buổi tập huấn cán bộ Hội Khoa Kế toán - Kiểm toán được tổ chức bởi Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán. Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi, vui tươi và thú vị, qua đó thể hiện sự ảnh hưởng của các hoạt động Hội đến các bạn sinh viên.

LCHSV KTKT  TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI KHOA KẾ TOÁN  KIỂM TOÁN NĂM HỌC 2022  2023

Cán bộ hội Khoa Kế toán - Kiểm toán thông qua hai chuyên đề thú vị của buổi tập huấn đã được trang bị những kiến thức cần thiết, hiểu biết rõ ràng để phân biệt giữa công tác Đoàn và công tác Hội, là hành trang vững chắc để thích nghi với những yêu cầu mới trong công tác Hội, những yêu cầu mới để sinh viên Khoa thực hiện tốt các công tác.

Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng đã tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên phát triển thêm các kỹ năng công tác, giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ; trao đổi kinh nghiệm với nhau cùng xây dựng Hội ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng thời, buổi tập huấn cuối năm cũng là thời điểm thích hợp để Liên chi Hội Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán thực hiện công tác khen thưởng, tuyên dương các cán bộ Hội đã hoàn thành tốt, xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2022 - 2023.

Cuối cùng, Liên chi Hội Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn sâu sắc toàn thể Cán bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã có mặt đầy đủ trong buổi tập huấn. Hơn hết, hi vọng những kiến thức trong buổi tập huấn sẽ trở thành một bước đệm trong hành trình giúp bạn trở thành những Cán bộ có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp hơn.

Nguyễn Ngọc Yến Nhi

DH37KT02