SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM THAM QUAN THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Ngày 11/12/2022, đoàn khoa Kế toán kiểm toán đã tổ chức cho sinh viên khoa Kế Toán- Kiểm Toán, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tham quan thực tế tại Công ty TNHH Kế toán- Kiểm toán Nhân Tài Việt.

Tại đây, các bạn sinh viên được ông Trần Ngọc Khánh – Tổng giám đốc Công ty chia sẻ về quá trình ra đời và quy mô vận hành của công ty. Tìm hiểu về quy trình kế toán, kiểm toán, chính sách thực tập, tuyển dụng… của công ty.

Qua chuyến tham quan, các bạn sinh viên được trau dồi thêm về những kiến thức thực tế bên cạnh những kiến thức học được trên giảng đường. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng áp dụng trong công việc.

Xin chào và hẹn gặp lại!

DH36KT04