“NGÀY CHỦ NHẬT XANH” THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA – HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024 và kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), hoạt động Chủ Nhật Xanh đã diễn ra trong bầu không khí hào hứng, tràn đầy năng lượng của lực lượng Đoàn viên, Thanh niên Trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 17/3/2024, Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đã cùng chung tay tiến hành dọn vệ sinh và thu gom phân loại rác thải tại Nghĩa Trang liệt sĩ Thủ đức trên tuyến đường Kha Vạn Cân, góp phần làm sạch không gian thiêng liêng này để tỏ lòng biết ơn với các chiến sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Đồng thời, Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ và nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường của mỗi người dân thông qua hoạt động lần này.

Hoạt động “Chủ Nhật Xanh” đã thu hút được đông đảo sinh viên cùng tham gia, là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn minh, lòng nhiệt huyết và tinh thần xung kích của thanh niên Việt Nam.

Lê Thị Thảo Hương - DH39KT03