KHOA KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI HỌC THUẬT DÀNH CHO SINH VIÊN “UNLOCK YOUR POWER – 2021”

Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM lần đầu tiên tổ chức cuộc thi cho sinh viên BUH - Unlock Your Power-2021. Cuộc thi được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, cùng với sự phối hợp tổ chức của Đoàn khoa, Liên chi và các Câu lạc bộ học thuật trực thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KTKT 2021

Ngày 11 tháng 02 năm 2020, Đại hội Chi bộ Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, nhiệm kỳ 2020-2022 được tiến hành trang trọng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hiệu quả, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN  VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM (BUH)
GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM (BUH)

Kế toán được gọi là nghề “làm cho các con số biết nói”. Đó là một công việc bao gồm các hoạt động chủ yếu là thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích và cung cấp thông tin kinh tế, tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức cho các bên liên quan.

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH EMPOWERING A STUDENT 2019 CỦA KPMG

Ngày 27 tháng 9 năm 2019, tại trụ sở của KPMG Việt Nam- tòa nhà SunWah 115 Nguyễn Huệ- Quận 1- Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ trao học bổng cho các bạn tân sinh viên trong chương trình Empowering A Student Program 2019.

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN, NHIỆM KỲ 2020-2022

TỌA ĐÀM “ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC ÁP DỤNG CHUẨN MỰC KẾ TOÁN QUỐC TẾ TRONG TRÌNH BÀY THÔNG TIN TRÊN BÁO CÁO TÀI CHÍNH ĐẾN ĐỀ CƯƠNG, BÀI GIẢNG CÁC MÔN HỌC KẾ TOÁN

Ngày 28/5/2020, Bộ môn Kế toán quản trị- Khoa Kế toán- Kiểm toán đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Ảnh hưởng của việc áp dụng chuẩn mực kế toán quốc tế trong trình bày thông tin trên báo cáo tài chính đến đề cương, bài giảng các môn học kế toán”

HỌC BỔNG ACCA FUTURIST 2020

Chương trình Học bổng ACCA Futurist 2020 trao 15 suất học bổng dành cho các sinh viên năm 2 và năm 3 đang theo học chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng tại các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội có mong muốn theo đuổi ngành kế toán, tài chính theo lộ trình chứng chỉ ACCA của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh về lĩnh vực học thuật để sinh viên có cơ hội ứng dụng kiến thức học tập vào các hoạt động thực tế, góp phần phát triển những kỹ năng mềm cho sinh viên và thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng học tập của sinh viên.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần MISA

Nhằm đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH) và Công ty cổ phần MISA (MISA), chiều ngày 30/10/2020, tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm - Quận 1, đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa BUH và MISA.

RA MẮT BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Nhằm tạo điều kiện kết nối giữa khoa Kế toán – Kiểm toán và các cựu sinh viên nói riêng, mở rộng hoạt động BUH Alumni nói chung, sáng ngày 05/12/2021, bằng hình thức trực tuyến khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên.

GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN

Ta quen nhau cũng gần hai niên độ Biết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinh Tình yêu đâu là tài sản cố định hữu hình Mà sao cứ hao mòn theo năm tháng…                                              (Khuyết danh)